Kẹp Chữ C

VNĐ

 

Ứng dụng:

Dụng cụ sở hữu thiết kế chuyên dụng trong việc kẹp chặt chi tiết trên bàn máy khi gia công cơ khí. Với kết cấu gọn nhẹ, vật liệu siêu bền, có thể mang theo một cách dễ dàng khi cần dùng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, thường được dùng để nén lò xò, để mở hoặc lắp xupap một cách dễ dàng.

Kẹp chữ C được dùng trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp, phun ép nhựa để ngăn chặn sự biến dạng của các sản phẩm đã hoàn thành. Trong sản xuất gia công mộc, hay các nhà máy sản xuất lắp ráp liên quan đến các bộ phận của máy bay . Trong gia công kim loại thủ công hoặc trong các máy CNC, NC phay, bào, tiện… hoặc trong  kiểm tra chất lượng QC. Trong sản xuất hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác mà có  liên quan đến việc cố định, gá kẹp.

 

Mô tả :

Dùng để kẹp chặt, giữ cố định, nén các vật và chi tiết. Là thiết bị kẹp nhanh bằng tay, có đầu siết (đầu vặn) lục giác đảm bảo chắc chắn khi siết lực cuối cùng.

Trên thân kẹp có lỗ chính giữa, ở vị trí này dễ dàng bắt chặt kẹp vào bàn gá để kẹp các chi tiết theo mong muốn của người sử dụng.

Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn tin cậy vào độ bền và sự tiện lợi khi sử dụng vì kẹp chữ c được làm từ thép nhật, thích hợp sử dụng trong các xưởng sửa chữa, cơ khí, ngành công nghiệp, xây dựng, xưởng mộc… Thiết kế các khớp nối linh hoạt, giúp nén chặt và xử lý linh kiện tốt, cho công việc luôn đạt hiệu quả cao.

VNĐ

Liên Hệ
Clear

Mô tả

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Cảo chữ C

BC100, BC100E, BC125, BC125E, BC150, BC150E, BC200, BC200E, BC250, BC300, BC75, CC100E, CC125, CC150, CC50, CC75

Tìm Sản Phẩm

Kẹp Chữ C

VNĐ

Add to Cart